10 xu hướng thiết kế logo dành cho doanh nghiệp năm 2018 (Phần II)

Logo đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Trong bài trước, Newon Ads đã giới thiệu tới các bạn 5 xu hướng thiết kế logo năm 2018. Hôm nay, Newon Ads tiếp tục giới thiệu 5 xu hướng thiết kế logo tiếp theo dành cho doanh nghiệp.

6. Thiết kế logo chữ đóng khung

Thiết kế logo chữ đóng khung là một trong những cách đơn giản nhưng thông minh để tạo ra một biểu tượng trực quan hấp dẫn. Đây được dự đoán là xu hướng thiết kế logo không thể bỏ qua trong năm  2018. Việc đặt logo trong các khung hình tam giác, hình tròn, hình chữ nhật, v.v…không chỉ tạo ra sự bắt mắt mà còn góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xu hướng thiết kế logo 2018

Logo được đặt trong các khung nhất định

7. Thiết kế logo kiểu đường nét

Phong cách thiết kế logo tối giản có nhiều khía cạnh khác nhau. Một trong những khía cạnh đó chính là sử dụng các đường nét đơn giản. Những nét đơn mảnh và một màu kết hợp với nhau tạo thành thiết kế logo độc đáo.

Xu hướng thiết kế logo 2018

Logo với các đường nét đơn giản mà ấn tượng

8. Thiết kế logo dạng chữ

Thiết kế logo dạng chữ vẫn là xu hướng thiết kế không thể thay thế trong năm 2018. Rất nhiều thương hiệu lớn đã thành công với thiết kế logo này như Coca-Cola, Sony, Asus,…Trong năm 2018, các nhà thiết kế sẽ tiếp tục trò chơi với chữ, kèm thêm một số hiệu ứng như kiểu cách hóa, tăng/giảm khoảng cách hay các hiệu ứng tối giản.

Xu hướng thiết kế logo 2018

Rất nhiều thương hiệu lớn thành công với logo dạng chữ 

9. Thiết kế logo dạng tô chuyển sắc

Phong cách thiết kế logo này dường như đang hồi sinh trở lại và chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các nhà thiết kế sẽ kết  hợp những màu sắc rực rỡ với những hình khối và phông chữ để tạo ra những mẫu logo mới lạ, hiện đại và tạo ra cái nhìn về chiều sâu cho hình ảnh.

Xu hướng thiết kế logo 2018

Sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc và các hình khối

10. Thiết kế logo nghệ thuật

Logo sử dụng nghệ thuật ghép nối những chữ cái cách điệu sẽ tạo cảm hứng thanh lịch và tinh tế. Việc thiết kế các  logo nghệ thuật đòi hỏi nhiều sự sáng tạo và khéo léo hơn mới có thể tạo ra một tác phẩm xuất sắc.

Xu hướng thiết kế logo 2018

Thiết kế logo dạng chữ nghệ thuật đòi hỏi sự cầu kỳ và khéo léo

0976 087 998